Việc liên kết Việt QR với Woocommerce thông qua Plugin VietQR là một hướng dẫn chi tiết giúp bạn tận dụng tiềm năng của thanh toán số. Với hướng dẫn này, bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt plugin VietQR trên Woocommerce và cấu hình nó một cách dễ dàng. Sau đó, bạn sẽ tìm hiểu cách liên kết sản phẩm của mình với VietQR bằng cách tạo mã QR để khách hàng quét và thực hiện thanh toán một cách thuận tiện.

Để liên kết website bán hàng woocommere với QR thanh toán của VietQR

Bước 1: Truy cập vào đường dãn để tải xuống Plugin VietQR
Link tải: Google Driver
Bước 2: Cài đặt Plugin thủ công theo các bước

vietqr plugin huong dan setup 1

Tiếp theo nhấn chọn tệp đã tải xuống để cài đặt và nhấn “cài đặt”

vietqr plugin huong dan setup 1 1

Bước 3: Kết nối với VietQR

vietqr plugin huong dan setup 2 e1713160032705
giao diện plugin WP

Sau khi cài đặt thì bắt đầu setup, nhấn vào kết nối Wp với VietQR để tới trang lấy mã token của bạn theo đường link: https://vietqr.vn/ecom/login
Trước đó bạn phải tạo tài khoản của bạn và liên kết tài khoản ngân hàng MB Bank với VietQR: Nếu bạn chưa tạo tài khoản xin vui lòng truy cập đường dẫn để xem hướng dẫn tạo tài khoản tại đây

vietqr plugin huong dan setup 3 e1713160132733
màn hình đăng nhập VietQR

Nếu đã có tài khoản vui lòng đăng nhập theo thông tin, và domain mà bạn đang sử dụng Plugin để liên kết

Bước 4: Lấy token gắn mã vào Plugin VietQR hoàn thành liên kết

vietqr plugin huong dan setup 4
get token add vào plugin

Lưu ý: mỗi tài khoản sẽ chỉ xuất ra một token duy nhất và khi liên kết chúng với nền tảng WP chúng có thể thực hiện quản lí giao dịch cho nhiều website cùng lúc.

Nhưng trước đó bạn phải liên kết thành công tài khoản Banking của mình vào App VietQR thì sau đó Token mới trả ra website cho bạn đúng chuỗi mã và hình ảnh QR như mong muốn.

Coppy mã sau đó gắn mã vào Plugin để hoàn tất kết nối.

vietqr plugin huong dan setup 5
setup token vietqr

Hoàn tất thao tác ở “Lưu thay đổi”

Ở thao tác này bạn có thể phải cần hỗ trợ vì khi bạn khai báo tài khoản hay thường xảy ra các lỗi nhỏ
– Lỗi API
– Lỗi nền tảng dữ liệu không đủ
– Lỗi kết nối Wp với API

Như thế là đã thành công liên kết Wp Plugin với Vietqr thanh toán cho các đơn hàng của bạn, bạn có thể hoàn toàn an tâm về trải nghiệm của người dùng và dịch vụ của chúng tôi!

Chi tiết về Viet QR API, bao gồm các phương thức, tham số và tài liệu hướng dẫn sử dụng, có thể được cung cấp bởi Bluecom Việt Nam thông qua tài liệu công bố hoặc trang web của họ. Để biết thêm thông tin chi tiết và có được hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến VietQR API, tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với Bluecom Việt Nam hoặc truy cập vào nguồn tài liệu chính thức của họ.

Bluecom Việt Nam đã đóng góp đáng kể vào việc phát triển cơ sở hạ tầng thanh toán điện tử tại Việt Nam thông qua việc xây dựng và quản lý hệ thống Viet QR. Công ty đã đảm bảo tính tương thích và tiêu chuẩn hóa mã QR trong các giao dịch thanh toán, giúp người dùng và doanh nghiệp có trải nghiệm thuận lợi và an toàn hơn trong việc sử dụng thanh toán điện tử.

Mọi thắc mắc hỗ trợ thì bạn có thể yêu cầu hỗ trợ livechat của chúng tôi tại các website và ứng dụng của chúng tôi: vietqr.vn | vietqr.org | vietqr.com

vietqr plugin huong dan setup 6
livechat VietRQ

Mọi thắc mắc khác xin liên hệ:
Hotline: 19006234 – 0332556499 (Dũng)
Email: Sales@vietqr.vn

Bài viết gần đây

  1. […] Bạn có thể xem thêm cách tích hợp VietQR vào Cửa hàng trực tuyến của bạn tại đây […]

  2. Avatar of https://israelnightclub.com/

    You should take part in a contest for one of the greatest blogs on the web. I most certainly will recommend this website!

    • Avatar of admin

      Thank you so much for your kind words! We’re thrilled to hear that you enjoyed your experience on our website. Your recommendation means a lot to us. If you ever have any questions or want to explore more, feel free to reach out. We appreciate your support!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *